Chương trình “rèn luyện kỹ năng, nề nếp, tác phong Quân đội” cho học sinh năm học 2023-2024

Nhằm giáo dục cho học sinh nội trú rèn luyện nề nếp trong môi trường tập thể, rèn kỷ luật giờ giấc, tác phong đi đứng, xếp hàng, sắp xếp mền gối. Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2024. Trường PTDTNT THCS Ba Tơ đã mời Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Tơ đã tập huấn hướng dẫn cho 280 học sinh  Trường nội trú về nề nếp, tác phong quân đội.

Sau buổi tư vấn hướng dẫn, các chú đã đến từ phòng  kiểm tra các kiến thức đã học cũng như đánh giá mức độ tiếp thu của các học sinh được và có những góp ý cho các em. Qua chương trình, nhà trường muốn rèn luyện cho học sinh tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, khả năng tự chủ, tự lập, đồng thời nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức trách nhiệm của các em về nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Chương trình còn mang tính trải nghiệm đầy thú vị, giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng sống, đồng thời góp phần khơi dậy ở các em những tình cảm về gia đình, bạn bè cùng tình yêu và trách nhiệm đối với cuộc sống, sự phát triển của quê hương, đất nước Việt Nam.