Trường PTDTNT THCS Ba Tơ khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 5/9/2022, trường PTDTNT THCS huyện Ba Tơ, đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Năm học 2021 – 2022, Trường đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học.  Vào năm học mới, năm học 2022 -2023 thầy và trò trường PTDTN THCS Ba Tơ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong đó, tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học; chú trọng giáo dục nhân cách, lối sống, thẩm mỹ, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, ý thức công dân, phòng chống các tệ nạn xã hội.

Dự lễ có ông Đinh Ngọc Vỹ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Tơ, Ông Ngô Hồng Thọ – Đảng ủy viên đảng ủy thị trấn Ba Tơ, Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Ba Tơ cùng Lãnh đạo giáo viên, nhân viên và 280 học sinh của nhà trường.

Ông Đinh Ngọc Vỹ – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Tơ đánh trống khai trường

Cô Đinh Thị Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Đọc diễn văn khai giảng, thầy Đinh Xuân Bách – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh trong năm học mới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, thực hiện vừa dạy học vừa phòng chống dịch Covid- 19; đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, hình thức kiểm tra, đánh giá; tập trung bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ; chú trọng xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học một cách toàn diện,  đồng thời thực hiện tốt chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo” do Bộ giáo dục và Đào tạo đề ra.

Thầy Đinh Xuân Bách – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vi học sinh thân yêu” của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Một số hình ảnh trong lễ khai giảng