Hội thi “Đồng diễn thể dục và biểu diễn nhạc cụ” mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Như nghìn năm đẹp nét xuân xưa
Bỗng toả gương trong, sạch bụi mờ
Xuân mới, đơn sơ, đằm thắm vậy
Căng đầy sức dậy, dáng non tơ…

(Trích Xuân sớm – Tố Hữu)

Một mùa xuân mới đang về trên khắp mọi nẻo đường, trong khắp mọi nhà và lan tỏa trong tâm hồn của người người. Tối ngày 01 tháng 02 năm 2024, trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày giáp tết, trường PTDTNT THCS Ba Tơ hân hoan tổ chức Hội thi “Đồng diễn thể dục và biểu diễn nhạc cụ” mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024  Với 08 tiết mục biểu diễn nhạc cụ và 08 tiết mục đồng diễn do các em học sinh của trường biểu diễn. Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, sáng tạo, hội thi đã thu hút  khán giả đến xem cổ vũ. Hội thi là nơi để các em học sinh có những phút giây thư giãn gắn kết tinh thần tập thể, thể hiện năng khiếu sở trường của bản thân cũng là nơi để các em bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu quê hương đất nước qua những lời ca, tiếng hát. Một mùa xuân mới đến, toàn thể thầy và trò trường PTDTNT THCS Ba Tơ đều thể hiện một tinh thần mới, ý chí mới, quyết tâm mới để cùng nhau đạt những thành quả mới trong năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh đẹp trong hội thi: