SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Nhằm mục đích tạo cho học sinh có cơ hội hiểu biết thêm về bộ môn Tiếng Anh và ôn tập lại kiến thức các em đã học để chuẩn bị cho đợt kiểm tra cuối kỳ II năm học 2023-2024 sắp đến, đồng thời tạo ra cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, không chỉ vì mục đích giải trí mà còn rèn luyện thêm kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Hai MC của Hội thi (Thành Bảo Ngọc – Phạm Thị Hiêm)

Tối ngày 19 tháng 4 năm 2024, trường PTDTNT THCS Ba Tơ tổ chức Hội thi Câu lạc bộ Tiếng Anh lần thứ 2 năm học 2023-2024 với hình thức “Rung chuông vàng” dành cho học sinh khối lớp 6, 7, 8, 9, mỗi khối chọn 20 học sinh, mỗi lớp 10 học sinh. Hội thi gồm 5 nội dung: Part 1: Grade 9; Part 2: Grade 8; Part 3: For audiences; Part 4: Grade 7; Part 5: Grade 6.

Các khối lớp dự thi và các thầy cô chủ nhiệm, phụ trách Hội thi

Quang cảnh Hội thi

Kết quả “Rung chuông vàng” Tiếng Anh: khối lớp 6 về đích là em Phạm Nguyễn Thanh Phong – lớp 6A; khối lớp 7 em Phạm Thị Phúc – lớp 7B; khối lớp 8 em Phạm Thị Y Lệ – lớp 8B; khối lớp 9 không có học sinh về đích.

Học sinh tiêu biểu các khối lớp được khen thưởng “Rung chuông vàng”

Tác giả: Nguyễn Mậu Hải