TRƯỜNG PTDTNT THCS BA TƠ THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT I NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 185/KH-UBND ngày 13/11/2023 của Ủy ban nhân dân huyện về việc vận động và giao chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2024 trên địa bàn huyện Ba Tơ; Thông báo số 490/TB-UBND ngày 26/12/2023. Hội chữ thập đỏ Trường PTDTNT THCS Ba Tơ tích cực vận động CB,GV,NV trong nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024.

Hưởng ứng lời kêu gọi về việc tham gia hiến máu tình nguyện, sáng ngày 27/01/2024, CB,GV,NV trường PTDTNT THCS Ba Tơ đã tập trung tại Quảng trường 11/3 Ba Tơ để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. “Hiến máu tình nguyện” là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Trong đợt 1 của “Ngày Hội hiến máu tình nguyện” năm 2024 do huyện Ba Tơ phát động, trường PTDTNT THCS Ba Tơ đã hiến được 4 đơn vị máu (Thầy Nguyễn Mậu Hải, cô Đinh Thị Hạnh, cô Trần Thị Thu Thảo và cô Nguyễn Thu Hiền). Bên cạnh đó, Chi đoàn trường PTDTNT THCS Ba Tơ cũng tích cực tham gia hỗ trợ “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hiến máu tình nguyện đợt I năm 2024:

Thầy Nguyễn Mẫu Hải – Hiệu trưởng nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện.

Cô Đinh Thị Hạnh – giáo viên môn Sử – Công dân tham gia hiến máu tình nguyện.

Cô Trần Thị Thu Thảo – giáo viên môn Địa tham gia hiến máu tình nguyện.

“Ngày Hội Hiến máu tình nguyện” đợt I năm 2024.