Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn” của Liên đội Trường PTDTNT THCS Ba Tơ

– Thực hiện kế hoạch tháng 12/2023 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023). Liên đội trường PTDTNT THCS Ba Tơ tổ chức trải nghiệm Hành trình đến địa chỉ đỏ cho học sinh toàn trường lao động và thăm viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Ba Tơ. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội, nhằm giáo dục cho học sinh về truyền thống của quê hương Ba Tơ anh hùng, bồi dưỡng cho các em tình yêu quê hương đất nước, long biết ơn đối với những người đã hy sinh xương máu để các em có cuộc sống ấm  no hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Liên đội cũng phối hợp với chi đoàn và đoàn thị trấn thăm tặng quà và nhận chăm sóc gia đình có công cách mạng tại TDP Đá Bàn (Gia đình cụ: Phạm Thị Điền). Qua buổi thăm tặng quà, các em được nghe cụ kể lại lịch sử đấu tranh của cha ông.

Một số hình ảnh hoạt động của Liên đội trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”