Diễn đàn: “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường”

Tuổi học trò luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Thế nhưng, có một vấn nạn đang xảy ra và ngày càng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cộng đồng hiện nay chính là nạn bạo lực học đường. Đây là một vấn đề vô cùng nhức nhối, đã và đang trở nên đáng lo ngại bởi lẽ nó gây ảnh hưởng xấu và có sự tác động sâu sắc đối với thế hệ trẻ, vì vậy cần phải có biện pháp để khắc phục, trả lại môi trường học đường trong sáng, lành mạnh cho học sinh.

Và trong những năm gần đây, vấn nạn này lại càng trở nên phổ biến hơn, mức độ nghiêm trọng cũng cao hơn. Chính vì vậy, nhằm giúp các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về vấn đề này, tối ngày 09/02/2022 , Liên đội trường PTDTNT THCS Ba Tơ  tổ chức buổi Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường năm học 2022-2023.

Cô Đinh Thị Biên- Phó hiệu trưởng phụ trách chung nhà trường lên phát biểu khai mạc buổi diễn đàn

Các lớp học sinh đã được chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; định hướng xây dựng tình bạn đẹp; cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong phòng chống bạo lực học đường; biểu diễn những tiểu phẩm, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường… góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường học.

Một số hình ảnh của buổi diễn đàn