Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường PTDTNT THCS Ba Tơ năm học 2022 -2023

Vừa qua ngày 08/10/2022, được sự đồng ý của phòng GD&Đ huyện Ba Tơ, sự nhất trí của lãnh đạo nhà trường, Trường PTDTNT THCS Ba Tơ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022– 2023. Hội nghị CB CC-VC năm học 2022– 2023 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

CBGV tham gia hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
Tại hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Bách – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.
Đồng chí Đinh Xuân Bách – Bí thư Chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đoàn chủ trì hội nghị
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng Liên đội vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nâng cao chất lượng giáo dục . … Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các tổ, cá nhân gửi lên Hội nghị. Đồng thời bầu lại Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2025
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2025
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.