Sơ kết học kì 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2021 – 2022 và trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện

Học kỳ 1 năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều khó khăn về phòng dịch Covid 19 trường PTDTNT THCS huyện Ba Tơ đã luôn tích cực, chủ động, sáng tạo và có phương án kịp thời,  khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đây là một dịp để nhà trường cùng nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.

Trong buổi lễ này thầy Đinh Xuân Bách – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt việc thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I vừa qua. Qua bản báo cáo này đã cho thấy trong học kỳ vừa qua chất lượng học sinh Khá, Giỏi của nhà trường  luôn được duy trì ở tỉ lệ cao, năng lực học tập của học sinh yếu kém được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn luôn được tập trung nâng cao. Nhìn chung nhờ có những đổi mới, sự cố gắng tận tâm, tận tình của thầy cô giáo; sự nỗ lực và chăm chỉ học tập của các em học sinh cùng với sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên kết quả dạy và học trong  học kỳ 1 đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Thầy Đinh Xuân Bách – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt việc thực hiện nhiệm vụ trong học kỳ I vừa qua

Cô Đinh Thị Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng

Trao thưởng học sinh gỏi cấp huyện môn văn hóa

Về công  tác phòng chống dịch bệnh Covid 19; Ngay từ đầu năm học, Chi bộ và lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo sát sao và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang 100% khi đến trường, đo thân nhiệt, sát khuẩn, ăn ở 3 bữa tại chỗ trong khu nội trú, tuyên truyền đến học sinh toàn trường các nguyên tắc phòng chống Covid đều. Học sinh từ khối 7- 9 đã được tiêm 2 mũi Vắc – xin phòng Covid.
        Cũng trong Lễ sơ kết, chi  Đoàn nhà trường  đã phát động quyên góp món quà nhỏ với mục đích hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Trao quà cho các em học sinh khó khăn trước khi về tết
Buổi lễ Sơ kết khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng mỗi người, trong niềm hân hoan, phấn khởi của sắc xuân đang đến gần đã tiếp thêm nguồn sinh khí mới cho thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Một mùa xuân mới đã đến, xin chúc quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.